Quy trình vệ sinh nhà cửa và văn phòng như nào

Quy trình vệ sinh nhà cửa và văn phòng như nào

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh được vệ sinh hoàn mỹ áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay và quy trình này luôn được khách hàng tin tưởng.

LÀM SẠCH SÀN

Trước khi quá trình làm sạch sàn thì cần xác định rõ ràng chất liệu sàn của khách hàng để lựa chọn các loại máy móc, hóa chất, thiết bị vệ sinh phù hợp nhất nhằm đảm bảo độ bền sàn của khách hàng ở mức cao nhất.

Bước 1: Làm sạch các loại rác thô như giấy, bụi, đất cát bằng chổi và cá loại máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 2: Xác định các loại vết bẩn trên sàn để lựa chọn ra từng loại hóa chất và máy chuyên dụng để làm sạch vết bẩn.

Bước 3: Sau khi đã xác định được loại hóa chất chuyên dụng cho sàn của khách thì tiến hành pha theo tỷ lệ phù hợp nhất, sau đó tiến hành đưa vào máy trà sàn và tiến hành trà sàn.

Bước 4: Sử dụng máy chuyên dụng hút sạch nước bẩn và hóa chất đã sử dụng trong quá trình trà sàn. Trong quá trình hút cần lưu ý phải đi theo hướng thụt lùi tránh đi vào các vị trí đã hút nhằm đảm bảo sàn luôn khô và sạch. Sau đó tiến hành khảo sát kiểm tra lần cuối xem còn vết bẩn nào sau khi hút không. Nếu có cần tiến hành xử lý lại các vị trí chưa sạch.

LAU KÍNH HAY CÒN GỌI LÀM SẠCH KÍNH

Sử dụng loại hóa chất chuyên dụng cho kính và các loại dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng như cây lau, gạt kính bằng cao su, khăn lau kính chuyên dụng để làm sạch các vết sơn, xi măng, bụi, keo dán dính trên bề mặt kính và khung kính. Những loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh kính tại hoàn mỹ hầu hết là các loại có mùi khá dễ chịu, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng đồng thời còn giúp kính trong hơn, bóng hơn.

Hầu hết những loại hóa chất được hoàn mỹ sử dụng trong quá trình làm sạch bề mặt kính và khung nhôm là hóa chất có gốc từ Polime Wax chuyên dụng cho kính và khung nhôm không chỉ làm sạch, tạo bóng mà còn giúp chống bám bụi, chống oxy hóa bề mặt khung nhôm.

DỌN DẸP VÀ LÀM SẠCH KHU VỆ SINH

Trong quá trình dọn dẹp và làm sạch khu vệ sinh hoàn mỹ luôn đảm bảo yêu cầu người phụ trách khu vực này sử dụng các loại khăn khô chuyên dụng cuốn các thiết bị inox và kim loại để tránh bị ảnh hưởng từ các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
Sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh cho nhà vệ sinh, kết hợp các máy móc và dụng cụ như máy đánh sàn, bàn chải làm sạch các vết ố bẩn trên sàn và tường nhà vệ sinh. Sau đó tiến hành sử dụng các loại khăn lau lau sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh như bình nóng lạnh, quạt hút mùi, đèn.
Sử dụng hóa chất kết hợp với khăn, cây gạt kính làm sạch kính.
Sử dụng bàn chải, khăn khô lau sạch cửa sổ và cửa ra vào nhà vệ sinh.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH

Cam kết luôn hoàn thành 100% dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.
Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất.
Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí rẻ và an toàn cho công trình của bạn.
hoàn mỹ cam kết 100% các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh trong quá trình sử dụng trong khách hàng đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
Quy trình triển khai vệ sinh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu thi công cam kết mang đến sự tin tưởng cao.
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn.
Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình thi công có sự mất mát và hỏng hóc đồ đạc trong nhà khách hàng.
Chỉ nhận thanh toán và bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *