Vệ sinh công nghiệp là gì – Có những dịch vụ nào

Vệ sinh công nghiệp là gì - Có những dịch vụ nào

Vệ sinh công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết của xã hội giúp tiệt kiệm thời gian công sức gia chủ, vệ sinh sạch sẽ hiệu quả cao với những dụng cụ chuyện nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Vệ sinh hoàn mỹ Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ vệ sinh bao gồm các loại sau

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

– Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
– Dịch vụ vệ sinh văn phòng
– Dịch vụ lau kính tòa nhà
– Dịch vụ diệt mối côn trùng
– Dịch vụ vệ sinh nhà máy,
– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
– Dịch vụ vệ sinh theo giờ
– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
– Cung cấp công nhân vệ sinh
– Đào tạo làm sạch

Dịch vụ của Vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội

Tại sao công ty vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội được quý khách hàng tin tưởng?
vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp. Để xem danh sách khách hàng của vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội, bạn vui lòng click tại đây
Nhân viên vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội thực hiện công việc đánh sàn tòa nhà
Đặc biệt, công ty vệ sinh hoàn mỹ Hà Nội sử dụng chủ yếu các hóa chất Klenco – Singapore. Trong tương lai, công ty hướng đến chỉ sử dụng và phân phối dòng hóa chất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *